Trường THPT Lê Lợi tổ chức hoạt động mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn 2024

Nhằm tri ân và gửi lời chúc mừng năm mới đến các Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Lê Lợi. Chiều ngày 3 tháng 2 năm 2024 (nhằm ngày 24 âm lịch), Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi Tiệc tất niên dành cho toàn thể Cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường.

Công đoàn Trường THPT Lê Lợi tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Nhằm tiếp tục phát huy những phẩm hạnh tốt đẹp và truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”; hôm nay ngày 18 tháng 10, Công đoàn Trường THPT Lê Lợi hân hoan tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 cho cán bộ, giáo viên và nhân viên nữ trong nhà trường.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ LỢI TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CON CBGVNV

Tối ngày 28/9, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Trường THPT Lê Lợi đã tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho con em CBGVNV nhà trường. Nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích giúp các bé hiểu hơn về ý nghĩa ngày Tết Trung thu cũng được nhà trường tổ chức nhân dịp này.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LÊ LỢI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thực hiện Điều 08, Chương II, Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII quy định về nhiệm kỳ đại hội công đoàn các cấp. Căn cứ Kế hoạch số 15/KH-CĐGD, ngày 20/05/2022 về kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương, Đại hội XI Công đoàn tỉnh Bình dương và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Sáng ngày 16/3/2023, Công đoàn Trường THPT Lê Lợi đã tổ chức Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

TRƯỜNG THPT LÊ LỢI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào về truyền thống 93 năm vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930 - 3/2/2023), đồng thời tạo không khí vui tươi, tiết kiệm, lành mạnh chào Xuân Quý Mão năm 2023 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên; chiều ngày 16/1/2023, công đoàn Trường THPT Lê Lợi tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ với sự tham gia nhiệt tình, tích cực của 5 tổ công đoàn.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam - Phát động quyên góp, ủng hộ "Máy tính cho em"

Hoạt động tổ chức dạy học trong những ngày đầu tiên của năm học mới gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội. Nhiều tỉnh, thành phố phải tổ chức dạy học trực tuyến, song do hệ thống đường truyền internet hạn chế dung lượng, phần mềm dạy học hoạt động chưa tốt, nhiều học sinh thiếu trang thiết bị học tập, sự hỗ trợ của gia đình còn gặp nhiều khó khăn nên việc dạy và học ở nhiều nơi chưa hiệu quả. Chương trình "Máy tính cho em" được xây dựng và triển khai với mục đích hỗ trợ các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang ở vùng có dịch Covid-19 (thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg) có thêm điều kiện để học tập trực tuyến hiệu quả.