Những hình ảnh đẹp 2017 - 2022

Những hình ảnh đẹp trong hoạt động công đoàn nhiệm kì 2017-2022

Sở GDĐT chia sẽ file Bộ sách Giáo khoa Online

Trong thời gian đầu năm học mới, một số địa phương vẫn đang phải thực hiện giãn cách xã hội và triển khai phuơng án học trực tuyến. Dù vậy, thầy cô và các bạn học sinh hoàn toàn có thể truy cập website hanhtrangso.nxbgd.vn để sử dụng, đọc sách giáo khoa, sách bài tập, sách giáo viên miễn phí. Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xây dựng website này và số hóa toàn bộ sách giáo khoa, một số sách bài tập và sách giáo viên. Không cần đăng nhập hay mở tài khoản, mọi người đều có thể xem sách giáo khoa điện tử một cách dễ dàng và thuận tiện dù chưa kịp mua.

Những hình ảnh đẹp trong trang phục tốt nghiệp của học sinh khóa 2003 của trường THPT Lê Lợi

Em Nguyễn Hồng Ân, Một gương mặt khả ái năng nổ trong nhiều hoạt động phong trào của Nhà trường.

Hình ảnh tham dự Hội thao Thể thao Quốc phòng học sinh của đơn vị

Tại Hội thao Thể Thao Quốc phòng học sinh, Đội tuyển của trường đã đạt nhiều thành tích và thứ hạng cao tại giải, xếp thứ 3 toàn đoàn. Dưới đậy là một số hình ảnh dự thi của Đội tại giải.