TRƯỜNG THPT LÊ LỢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Căn cứ hướng dẫn tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động của Công đoàn ngành Giáo dục, và được sự chấp thuận của Chi bộ Trường THPT Lê Lợi. Chiều ngày 26/10/2023, tại đơn vị, Ban Giám hiệu đã phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động  năm học 2023 - 2024.

Tham dự và chủ trì hội nghị có Bà Phạm Thị Tùng Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể viên chức và người lao động của trường.

Bà Phạm Thị Tùng Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023-2024

Quang cảnh Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023-2024

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi viên chức, người lao động trong đơn vị. Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá lại việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2022-2023, báo cáo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, tổng kết phong trào thi đua, công tác thu chi tài chính năm học, hoạt động của Ban TTND và tích cực đóng góp ý kiến, Hội nghị đã thảo luận, giải trình và đi đến thống nhất các vấn đề trọng tâm thực hiện trong năm học 2023-2024 như: Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, các chỉ tiêu chuyên môn, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ, lượng hóa thi đua ...

Bà Hồ Thị Thùy Trinh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2022-2023 và phương hướng năm học 2023-2024

Để ghi nhận và biểu dương thành tích trong năm học 2022 - 2023, Bà Hồ Thị Thùy Trinh – Chủ tịch CĐCS thông qua các quyết định và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Đây là nguồn động viên to lớn, kịp thời để viên chức, người lao động tiếp tục thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học tiếp theo. Đồng thời, phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024 và tổ chức ký kết giao ước thi đua cùng với các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong nhà trường.

Bà Phạm Thị Tùng Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho các tập thể tổ đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm học 2022-2023

Ông Lương Trí Thành – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm học 2022-2023

Bà Phạm Thị Tùng Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm học 2022-2023

Ngoài ra, hội nghị tiến hành bầu bổ sung Ban thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2022-2024. Kết quả Ông Trần Công Hà – GVBM Sinh học được sự tín nhiệm của toàn thể VC-NLĐ tham dự Hội nghị và tham gia vào Ban thanh tra nhân dân ở nhiệm kỳ 2022-2024.

Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024 sau kiện toàn ra mắt trước Hội nghị

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy chất lượng. Hội nghị VC-NLĐ đã thành công tốt đẹp. Thay mặt đoàn chủ tịch, Bà Phạm Thị Tùng Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố bế mạc kết thúc hội nghị. Với sự quyết tâm và nỗ lực cao của CB – GV – NV và HS, Trường THPT Lê Lợi sẽ phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu năm học 2023 – 2024.

(Theo Văn Thị Xuân-Trường THPT Lê Lợi)

Hồ sơ sau hội nghị:

Hồ sơ sau hội nghị