Trường THPT Lê Lợi phối hợp Trung tâm Chính trị huyện Bắc Tân Uyên tổ chức thành công lớp bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” và “Đảng ta thật là vĩ đại” năm 2024

Sáng ngày 04/3/2024, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Trường THPT Lê Lợi tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” và “Đảng ta thật là vĩ đại” năm 2024 cho 534 học viên là các em học sinh Trường THPT Lê Lợi.

Tham gia trong chương trình, có: Tiến sĩ Vũ Trung Kiên - Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia khu vực II, đồng chí Hồ Thị Liễu – Phó Giám đốc TTCT huyện, cô Phạm Thị Tùng Oanh – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể quý thầy cô giáo chủ nhiệm và 534 học sinh cũng về tham gia chương trình.

Đ/c Hồ Thị Liễu – Phó Giám đốc TTCT huyện phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Hồ Thị Liễu - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện nêu mục đích và ý nghĩa của chương trình cũng như đề nghị các học viên nghiêm túc tiếp thu đầy đủ các nội dung trong chương trình của lớp bồi dưỡng.

Đ/c Hồ Thị Liễu, Phó Giám đốc TTCT huyện tặng hoa cảm ơn báo cáo viên TS. Vũ Trung Kiên và Cô Phạm Thị Tùng Oanh Hiệu trưởng nhà trường

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề: Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” và “Đảng ta thật là vĩ đại” do TS. Vũ Trung Kiên - Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia khu vực II trình bày.

TS. Vũ Trung Kiên - Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia khu vực II báo cáo chuyên đề và giao lưu cùng học viên

Thông qua chương trình, đã giúp các em học sinh hiểu sâu hơn về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc; từ đó củng cố niềm tin vào đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, góp phần tạo ra sự đồng lòng, đồng thuận trong xã hội, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc, khát vọng cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

(Theo tin Văn Thị Xuân – Bí thư Đoàn Trường THPT Lê Lợi)